Áo sơ mi nữ – Thiên hướng mới lạ của mùa fashion Thu Đông 2013

Một số kiểu áo sơ mi nữ cổ cao xinh xắn năm 2013

Vào ngày tiết trời phả hơi lạnh mùa thu, đầu đông, ngoài những dạng áo blazer hay là áo len, bạn cũng sẽ có thêm sự lựa chọn xu hướng mới đó là các mẫu áo sơ-mi cao cổ. Áo sơ mi nữ cao cổ chính là 1 ”mốt” fasion tương đối mới cho Đông năm nay. Kiểu somi đó không chỉ rất đẹp, thanh nhã mà còn giúp cho người diện tăng thêm hình thể dễ thương, luôn trẻ, đặc biệt sẽ hợp cùng với các cô gái có chiếc cổ thuôn dài. Hãy cùng tìm hiểu một vài loại áo sơ mi nữ cổ cao tươi tắn để refresh cung cách ăn mặc cuối thu của mọi người nhá!

girl darkside cookies t shirt Áo sơ mi nữ   Thiên hướng mới lạ của mùa fashion Thu Đông 2013

Mẫu áo sơ-mi vs chiếc cổ cao bẻ gập xuống

Trước hết, mà mình muốn giới thiệu tới mọi người đó chính là kiểu chiếc áo sơ mi nữ cao cổ bẻ xuống. Cái cổ được may rất là hợp lý để những khi bẻ gập xuống vừa trông khá trẻ trung, dễ thương mà khá là quí phái, tinh tế.

Đối với dạng sơmi đấy, các bạn nữ phải trang trí thêm 01 chuỗi trang sức đeo cổ sáng chói sẽ giúp cho bạn gái tạo chỗ nhấn tuyệt mĩ bên cạnh đó cũng sẽ trở nên thanh lịch và thu hút hơn.

Nếu các cô nàng rất tin vô hình thể của bản thân mình, các bạn gái có khả năng lựa mua loại cái áo sơ mi nữ với phần cổ cao bẻ gập xuống ôm sát cùng chiếc khóa kéo ở sau lưng hay là bên cạnh phần sườn. Nếu như sở hữu khuyết điểm thí dụ như ”màn hình LCD” hay là bụng có mỡ, phái đẹp hãy nên lựa phương pháp an toàn hơn đó là những chiếc áo sơ-mi suông nhá!

Áo sơ mi nữ cổ lọ

Nếu như các kiểu áo cổ lọ hay là đặc quyền của áo pull thì mùa Thu Đông 2013, chúng ta có thể tha hồ F5 mình với các mẫu sơ mi cổ lọ. Đây quả thật là loại áo làm chị em mình trở thành hết sức thanh tú và đôn hậu , đồng thời lại có thể giúp chúng ta ấm cúng nhiều hơn trong những trời đông lạnh thay vì bận loại áo sơ mi nữ thường dùng.

Kiểu áo sơ mi cao cổ cột nơ ngộ nghĩnh

Song song một số mẫu áo cổ cao đơn giản, nhiều bạn nữ cũng ưa thích bận những dạng áo sơmi cổ cao kèm theo nơ thắt trong ngày Thu Đông 2013 này. Kiểu áo sơ mi nữ trên dẫu cho không còn quá mới mẻ nhưng chúng vẫn luôn luôn mang lại 1 style lịch sự, xinh đẹp nơi công sở cho phái đẹp.

Áo sơ mi cổ Peter Pan

FlowerTree White Áo sơ mi nữ   Thiên hướng mới lạ của mùa fashion Thu Đông 2013

Xem thêm các mẫu áo sơ mi nữ đẹp tại đây.

Và sau cùng đó là những kiểu áo sơ mi cổ Peter Pan. Những mẫu áo sơ mi nữ cổ Peter Pan cũng được xếp vào list các kiểu áo sơmi cổ cao bởi do nó cũng mang đến cho các nàng phần nào sự kín cẩn & ấm áp ở mùa đông lạnh năm nay.

Tìm hiểu kỹ hơn về sơ mi nữ tại : http://www.vatgia.com/886/ao-so-mi-nu.html
Tin khác :